Overwatch 2 ทำการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติยอดนิยม

ฤดูกาลใหม่ของ Overwatch 2 เต็มไปด้วยการอัปเดตของเกมและนำกลไก “On Fire” ยอดนิยมกลับมาให้รางวัลแก่ผู้เล่นสำหรับการดึงเกมที่ร้อนแรงออกมา ในขณะที่ซีซั่น 5 ของ Overwatch 2 มีเนื้อหาใหม่มากมายที่จะนำเสนอ รายการปรับสมดุลของฮีโร่และการยกเครื่องฟีเจอร์ Fire จากเกมต้นฉบับจำนวนมากแสดงให้เห็นว่าผู้พัฒนามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ในเกมเพลย์ ด้านหน้าเช่นกัน ของที่ระลึกจากรุ่นก่อนถึงเกม  Overwatch 2 แฟน ๆ หลายคนรู้สึกผิดหวังที่พบว่าช่างไฟไม่อยู่ในภาคต่อเมื่อเปิดตัวครั้งแรก ระบบที่เรียบง่ายแต่น่าพึงพอใจนี้ทำให้การคิลหลายตัวที่ประสบความสำเร็จรู้สึกคุ้มค่ามากขึ้น เพิ่มเอฟเฟ็กต์การตกแต่งที่ลุกเป็นไฟให้กับ HUD ของผู้เล่นเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาก่อความวุ่นวายในล็อบบี้ แม้ว่าจะไม่มีผลกระทบในทางปฏิบัติต่อรูปแบบการเล่นนอกจากทำให้ผู้เล่นดูเท่ห์ […]

การอัพเดต Overwatch 2 แก้ไขข้อผิดพลาด Kiriko Yokai Achievement

Overwatch 2 ประสบกับ bug จำนวนหนึ่งหลังจากการเปิดตัว ข้อบกพร่องหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับความสำเร็จของ Kiriko Yokai ได้รับการแก้ไขแล้ว Kiriko เป็นการสนับสนุนล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาในบัญชีรายชื่อ Overwatch 2 และด้วยเหตุนี้แฟน ๆ หลายคนจึงกังวลที่จะตรวจสอบความสามารถของเธอ โชคดีที่การแก้ไขนี้หมายความว่านักเล่นเกมควรเห็นการทำงานหนักของพวกเขาในการบรรลุผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนนี้จนในที่สุด Kiriko ได้รับรางวัล Overwatch 2 ออกมานานกว่าหนึ่งสัปดาห์แล้ว แต่การเปิดตัวไม่ได้เกิดขึ้นโดยไม่มีความยุ่งยากและการโต้เถียงใดๆ นับตั้งแต่เปิดตัว Blizzard ได้เผชิญกับการโจมตี DDoS และ bug ที่ส่งผลให้ทั้ง […]

Blizzard เปิดเผยสาเหตุผู้เล่น Overwatch 2 จำนวนมากอยู่ในอันดับที่ต่ำ

บล็อกของนักพัฒนาที่โพสต์โดยทีม Overwatch 2 ได้กล่าวคำขอโทษต่อผู้เล่นทุกคนที่ถูกจัดให้อยู่ในระดับทักษะที่ต่ำเกินไปสำหรับพวกเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ พร้อมด้วยคำอธิบายเกี่ยวกับสาเหตุของปัญหา ส่วนของโพสต์นี้มีขึ้นเพื่อตอบสนองต่อข้อร้องเรียนจากผู้เล่น Overwatch 2 หลายคนที่พบว่าตัวเองถูกจัดอยู่ในระดับทักษะ Bronze 5 โดยไม่คำนึงถึงความสามารถ เนื่องจากข้อบกพร่อง ไม่เป็นความลับที่ Overwatch 2 มีช่วงการเปิดตัวที่หนักหน่วงตลอดสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยผู้เล่นมักพบปัญหาเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ ฮีโร่ที่ผิดพลาด และคิวเกมอยู่เป็นประจำ ท่ามกลางปัญหาเหล่านี้ ผู้เล่นแข่งขันจำนวนหนึ่งรู้สึกท้อแท้ที่พบว่าพวกเขาถูกวางอย่างไม่เป็นธรรมใน Bronze 5 เป็นหนึ่งในระดับทักษะที่ต่ำที่สุดใน Overwatch 2 โพสต์ของ Blizzard บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอ้างว่าทีมได้ค้นพบข้อบกพร่องที่ส่งผลกระทบต่อการจัดอันดับทักษะของผู้เล่นใน […]

รายละเอียดเรื่องสั้น Overwatch 2 กลุ่ม Yokai ของ Kiriko

เรื่องสั้นที่เพิ่งเปิดตัวโดย Blizzard นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตัวละครและภูมิหลังของ Kiriko ฮีโร่ Overwatch 2 ตัวใหม่ Overwatch 2 จะเปิดตัวครึ่งผู้เล่นหลายคนอย่างเป็นทางการภายในเวลาไม่ถึงสองสัปดาห์ และด้วยการเปิดตัวนี้ ตัวละครใหม่หลายตัวจะพร้อมให้เล่น คิริโกะเป็นหนึ่งในตัวละครใหม่เหล่านั้น แม้ว่าเธอจะถูกขังไว้เบื้องหลังความก้าวหน้าของแบทเทิลพาส Kiriko ไม่ได้เป็นเพียงตัวละครอีกตัวที่จะเล่นอย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับตัวละคร Overwatch ทุกตัว เธอเป็นการขยายตำนานและเรื่องราวของโลก การแนะนำตัวละคร Overwatch แต่ละตัวในอดีตนั้นมาพร้อมกับการเปิดตัวตัวอย่างหลายรายการและสื่อสนับสนุน เนื้อหาบางส่วนนี้เน้นที่ความสามารถในเกมของตัวละคร แต่จำนวนที่ดียังเน้นที่การที่ตัวละครเข้ากับโลกของ Overwatch และความสัมพันธ์ที่พวกเขาอาจมีอยู่แล้ว กระแสนี้ยังคงดำเนินต่อไปกับ Overwatch […]